Thiết kế Brochure

Brochure được ví như một tư vấn viên cung cấp thông tin dịch vụ, sản phẩm…  đến đối tác khách hàng một cách ngắn gọn và rõ ràng nhất.
Thiết kế Brochure - Tờ Gấp
Thiết kế Brochure - Tờ Gấp

Brochure là gì?

Brochure hay còn gọi là Pamphlet là một dạng ấn phẩm quảng cáo truyền thống, brochure cũng giống như một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách, nội dung là những thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… Và được gửi đến những khách hàng mục tiêu giúp họ hiểu hơn về doanh nghiệp, và brochure cũng còn được gọi là tờ gấp.
  • Brochore thường được in ấn số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí, và sử dụng trong một chiến dịch quảng cáo ngắn hạn của một sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Hình thức quảng cáo truyền thống bằng brochure đã xuất hiện từ lâu và hiện nay vẫn còn rất hiệu quả và vẫn còn được sử dụng rất nhiều trong cách doanh nghiệp cửa hàng.
  • Được ví như một nhân viên tư vấn thông tin vì trong brochure khách hàng, đối tác có thể tìm tất cả thông tin về dịch vụ, sản phẩm, sự kiện… mà doanh nghiệp bạn cung cấp một cách ngắn gọn và rõ ràng nhất.
  • So với tờ rơi, brochure sẽ có phần giá trị và thẩm mỹ cao hơn và giấy sử dụng để in brochure cũng tốt hơn.
  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế brochure giá rẻ, nhưng bạn nên nhớ rằng brochure là một ấn phẩm có thể tiếp xúc trực tiếp đến khách hàng, vì thế bạn phải tạo ra một brochure thật ấn tượng bắt mắt nguyên liệu giấy phải chất lượng không lem luốt thì khách hàng mới có thể chú ý, nếu ngược lại thì không chỉ khách hàng không đón nhận mà thậm chí còn có ấn tượng xấu đến thương hiệu của bạn.

Lý do bạn nên thiết kế brochure đẹp và chuyên nghiệp

Điểm mạnh của brochure là tiết kiệm chi phí – đúng khách hàng và tiếp cận nhanh chóng khách hàng.

Tiết kiệm nguồn lực tư vấn

Brochure sẽ là nơi chứa đầy đủ thông tin chi tiết đến đối tác, khách hàng, và nhờ đó họ có thể chủ động trong việc tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ, sự kiện... của doanh nghiệp bạn mà không cần đội ngũ tư vấn nhiều.

Tạo sự chuyên nghiệp

Chưa biết doanh nghiệp bạn hoạt động thế nào nhưng nếu bạn gửi cho khách hàng một tờ brochure về sản phẩm, dịch vụ họ cần thì họ cũng có thể đã đánh giá được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Tạo sự tiện lợi

Đối tác, khách hàng không cần phải đến cửa hàng, doanh nghiệp của bạn nữa vì họ có thể tìm thấy mọi thứ họ cần trong brochure.

Đại diện cho doanh nghiệp

Bạn có muốn hợp tác với một đối tác nào đó mà brochure của họ sai chính tả hoặc không đầy đủ thông tin không? Vì thế đối tác đánh giá cả doanh nghiệp của bạn chỉ qua một tờ brochure.

Để lại ấn tượng cho khách hàng

Một brochure đẹp và bắt mắt kết hợp với một bảng báo giá hoặc một hợp đồng sẽ để lại ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng. Và nếu họ cần một dịch vụ nào đó thì họ sẽ nhớ đến bạn ngay.

Quảng bá thương hiệu

Có thể bạn gửi đối tác brochure ,sản phẩm mẫu, kèm tài liệu và bảng báo giá chi tiết nhưng không nhận được sự phản hồi nào cả nhưng ít ra với những gì bạn gửi cũng đã quảng cáo cho thương hiệu của bạn đến một đối tác tiềm năng, vì thế bạn sẽ còn rất nhiều cơ hội sau.

Các bước thiết kế brochure

Nhận thông tin và yêu cầu

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn để thiết kế brochure như: Logo, Slogan, hotline, địa chỉ,... và một số thông tin của doanh nghiệp.
Bước 1

Lên ý tưởng thiết kế​

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.​
Bước 2

Khách hàng duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.​
Bước 3

Bàn giao file thiết kế & hỗ trợ in ấn​

Sau khi thống nhất và chốt file, chúng tôi sẽ gửi bạn file gốc thiết kế brochure dưới dạng .PSD, .AI, .PDF... và nhận in ấn nếu bạn có nhu cầu.
Bước 4

Các thiết kế tham khảo

Thiết kế brochure Chung cư Botanica Premier
Thiết kế brochure chung cư Botanica Premier
Loại thiết kế: Brochure
Lĩnh vực: Thể thao
Thiết kế brochure RESET
Thiết kế brochure RESET
Loại thiết kế: Brochure
Thiết kế tờ rơi Coffee UP
Thiết kế tờ rơi Coffee UP
Loại thiết kế: Brochure, Tờ rơi

Bảng giá thiết kế brochure

Bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo và sẽ được điều chỉnh chính xác và tốt nhất theo từng trường hợp với yêu cầu cụ thể.
Ruby
Mẫu thiết kế brochure được thiết kế phẳng, tổng hơn 4 mặt.

240.000₫

/mặt

Sapphire

Mẫu thiết kế brochure được thiết kế phẳng, cấn 1 đường – tổng 4 mặt.

290.000₫

/mặt

Diamond

Brochure được thiết kế đặc biệt theo phong cách riêng của khách hàng.

Liên hệ

Câu hỏi thường gặp

Thời gian bao lâu tôi nhận được mẫu thiết kế Brochure demo?

Sau khi bạn chọn gói thiết kế brochure, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo Name Card và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

Có thực sự là 100% hoàn lại tiền theo chính sách đã cam kết?

KEA sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thể thiết kế theo đúng tiến độ, hoặc không đúng mô tả với bạn mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.