Thiết kế sáng tạo

Mỗi thiết kế mà KEA Creative làm ra đều là những sản phẩm chất lượng, phong cách thiết kế đa dạng, rõ ràng về nội dung, nhưng tất cả đều mang mục đích tối quan trọng là mang thông điệp đúng đến khách hàng

KEA Creative

Ấn phẩm văn phòng

Thiết kế danh thiếp - Name Card

Chỉ là một tấm danh thiếp nhỏ, nhưng chúng vô cùng quan trọng, không chỉ là thông tin mà còn hình ảnh thương hiệu của bạn

Thiết kế phong bì thư - Envelope

Một phong bì thư được thiết kế bắt mắt sẽ giúp cho khách hàng ấn tượng với thương hiệu mạnh mẽ hơn.

Thiết kế bìa kẹp hồ sơ, tài liệu – Folder

Một Folder chuyên nghiệp không chỉ gấy ấn tượng với khách hàng mà còn ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

Thiết kế tiêu đề thư - Letter Head

Một tấm giấy tiêu đề A4 không chỉ làm tăng sự chuyên nghiệp mà còn là một ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu.

Thiết kế túi giấy - Paper Bags

Không chỉ đơn giản là chứa, đựng sản phẩm mà túi còn là một ấn phẩm không để thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu bán hàng (Sales Kit)

Thiết kế hóa đơn VAT, bán lẻ - Invoice

Chỉ đơn giản là những chứng từ mua bán, nhưng hóa đơn sẽ thể hiện cho người nhận một sự chuyên nghiệp và chỉn chu.

Thiết kế phiếu bảo hành - Warranty Cards

Phiếu bảo hành không chỉ là cam kết chất lượng sản phẩm với khách hàng mà còn hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Ấn phẩm quảng cáo

Thiết kế tờ rơi - Flyer

Tờ rơi một hình thức quảng cáo truyền thống nhưng có thể nhắm đúng đối tượng và khu vực nhất định rất hiệu quả.

Thiết kế Brochure

Brochure được ví như một tư vấn viên cung cấp thông tin dịch vụ, sản phẩm… đến đối tác khách hàng một cách ngắn gọn và rõ ràng nhất.

Thiết kế Catalogue

Catalogue được xem như một tư vấn viên cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm, dịch vụ đến đối tác, khách hàng một cách ngắn gọn và chi tiết nhất.

Thiết kế Poster

Không chỉ đơn giản là quảng cáo, việc thiết kế Poster thật bắt mắt, ấn tượng sẽ góp phần tăng doanh số và còn quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Thiết kế Standee

Standee là một hình thức quảng cáo rất phổ biến tại các store, vì chúng sẽ thể hiện rõ ràng thông điệp đến người nhìn một cách ấn tượng và rõ ràng.

Thiết kế Bandroll

Giống như standee bandroll cũng là một trong những hình thức quảng cáo rất hiệu quả tại các store

Thiết kế Backdrop

Backdrop rất đa dạng về chức năng, có thể quảng bá thương hiệu, thể hiện một sự kiện nào đó, hay thậm chí còn là một photobooth cho khách hàng chụp hình.

Sáng tạo thương hiệu
Branding Identity

Sáng tạo thương hiệu

Thông điệp của doanh nghiệp truyền tải cho khách hàng có được hiệu quả hay không được thể hiện qua những ấn phẩm quảng cáo.
In ấn & Sản xuất
Printing & Production

In ấn & Sản xuất

Một cuốn Profile, brochure, Folder, tờ rơi... chuyên nghiệp sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn có được ấn tượng tốt và lòng tin của khách hàng.
Dịch vụ truyền thông kỹ thuật số
Digital Design

Dịch vụ truyền thông kỹ thuật số

Chúng ta đang hướng đến một thời kỳ kinh doanh trên mọi nền tảng, vì thế sẽ thật thiếu sót nếu doanh nghiệp của bạn không sử dụng dịch vụ truyền thông kỹ thuật số
4.7/5

Đánh giá 4.7 trên 300 khách hàng

Các khách hàng đến với KEA Creative đều có những câu chuyện riêng, vấn đề riêng và phong cách riêng, nhưng quy chung họ đều cảm thấy hài lòng với những sản phẩm mà KEA Creative làm ra.