Thiết kế tờ rơi

Tờ rơi một hình thức quảng cáo truyền thống nhưng có thể nhắm đúng đối tượng và khu vực nhất định rất hiệu quả.
Thiết kế tờ rơi - Flyer
Thiết kế tờ rơi - Flyer

Tờ rơi - tờ gấp là gì?

Tờ rơi (Flyer), tờ gấp, còn có thể gọi là Leaflet hoặc là Handbill là một loại giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm… trong một thời gian ngắn.
  • Tờ rơi thường được in ấn số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí, và sử dụng trong một chiến dịch quảng cáo ngắn hạn của doanh nghiệp, cửa hàng.
  • Hình thức quảng cáo truyền thống bằng tờ rơi – tờ gấp đã xuất hiện từ lâu và hiện nay hình thức này vẫn còn rất hiệu quả, nếu một chiến dịch bạn chỉ nhắm đến quảng cáo online mà quên mất hình thức quảng cáo bằng offline thì sẽ là một thiếu sót rất lớn .
  • Điểm nổi bật của quảng cáo bằng tờ rơi là tiết kiệm chi phí và nhắm đúng đến đối tượng khách hàng bạn cần.
  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế tờ rơi giá rẻ, nhưng bạn nên nhớ rằng tờ rơi là một ấn phẩm có thể tiếp xúc trực tiếp đến khách hàng, vì thế bạn phải tạo ra một tờ rơi thật ấn tượng bắt mắt, chất liệu giấy phải chất lượng không lem luốt thì khách hàng mới có thể chú ý, nếu ngược lại thì không chỉ khách hàng không đón nhận mà thậm chí còn có ấn tượng xấu đến thương hiệu của bạn.

Lý do bạn nên thiết kế tờ rơi đẹp và chuyên nghiệp

Điểm mạnh của tờ rơi là tiết kiệm chi phí – đúng khách hàng và tiếp cận nhanh chóng khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

So với hình thức quảng cáo online, một lần tiếp cận khách hàng bạn có thể tốn vài trăm cho đến vài nghìn đồng tùy chiến dịch, thì một tờ rơi chỉ khoảng vài trăm đồng nhưng có thể tiếp cận vài người.

Đúng đối tượng

Đối với tờ rơi chúng ta có thể xác định đúng được đối tượng và đúng sở thích, nhân khẩu học... như dân văn phòng, sinh viên... điều này giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Tiện lợi

Khi bạn thiết kế một tờ rơi đầy đủ nội dung chi tiết và trình bày thật ngắn gọn, khách hàng có thể biết tất cả thông tin mà bạn muốn truyền tải.

Khoanh vùng khách hàng

Bạn có thể khoanh vùng khách hàng tiềm năng tại một địa điểm nhất định, từ đó bạn có thể giải quyết vấn đề đối tượng cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tiếp cận nhanh đến khách hàng

Chỉ trong vài phút người đọc tờ rơi có thể nhận được tất cả thông tin của bạn như sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, khuyến mãi...

Quảng bá thương hiệu

Mục đích của tờ rơi là quảng cáo nhưng ngoài ra bạn còn nhận được một giá trị rất lớn đó là khách hàng không chỉ nhận được thông tin mà thương hiệu của bạn cũng đã tiếp cận được khách hàng đó.

Các bước thiết kế tờ rơi

Nhận thông tin và yêu cầu

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn để thiết kế tờ rơi như: Logo, Slogan, hotline, địa chỉ,... và một số thông tin của doanh nghiệp.
Bước 1

Lên ý tưởng thiết kế​

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.​
Bước 2

Khách hàng duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.​
Bước 3

Bàn giao file thiết kế & hỗ trợ in ấn​

Sau khi thống nhất và chốt file, chúng tôi sẽ gửi bạn file gốc thiết kế tờ rơi dưới dạng .PSD, .AI, .PDF... và nhận in ấn nếu bạn có nhu cầu.
Bước 4

Các thiết kế tham khảo

Thiết kế tờ rơi Coffee UP
Thiết kế tờ rơi Coffee UP
Loại thiết kế: Brochure, Tờ rơi

Bảng giá thiết kế tờ rơi

Bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo và sẽ được điều chỉnh chính xác và tốt nhất theo từng trường hợp với yêu cầu cụ thể.
Ruby
Mẫu thiết kế tờ rơi được thiết kế phẳng, 2 mặt khác nhau.

340.000₫

/mặt

Sapphire

Mẫu thiết kế tờ rơi được thiết kế phẳng, 2 mặt giống nhau.

390.000₫

/mặt

Diamond

Tờ rơi được thiết kế đặc biệt theo phong cách riêng của khách hàng.

Liên hệ

Câu hỏi thường gặp

Thời gian bao lâu tôi nhận được mẫu thiết kế tờ rơi demo?

Sau khi bạn chọn gói thiết kế tờ rơi, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo Name Card và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

Có thực sự là 100% hoàn lại tiền theo chính sách đã cam kết?

KEA sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thể thiết kế theo đúng tiến độ, hoặc không đúng mô tả với bạn mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.