Thiết kế Bandroll (băng rôn)

Không chỉ đơn giản là quảng cáo, việc thiết kế bandroll thật bắt mắt, ấn tượng sẽ góp phần tăng doanh số và quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Thiết kế Bandroll
Thiết kế Bandroll

Bandroll là gì?

Về hình thức Bandroll (hay còn gọi là băng rôn) giống với Poster và Standee là một loại ấn phẩm truyền thông, quảng cáo cho một sự kiện hoặc một chiến dịch của doanh nghiệp. Và được tạo nên thông qua các công cụ thiết kế có tính thẫm mỹ cao nhằm truyền tải một thông điệp nào đó đến người nhìn.
  • Điểm khác biệt bandroll so với poster và standee là bandroll trường được đóng khoen và treo lên ở một địa điểm nhất định, và kích thước thường là hình chữ nhật ngang.
  • Bandroll thường được in với số lượng tùy theo chiến dịch quảng cáo, và được thiết kế bắt mắt, đa dạng màu sắc cũng như tạo hình và ngôn ngữ thiết kế tùy theo ý tưởng của nhà thiết kế vào từng loại sản phẩm hay sự kiện.
  • Bandroll thường được đi kèm với các ấn phẩm quảng cáo khác như tờ rơi, poster, standee… Để tối đa hóa hiệu quả chiến lược quảng cáo của bạn
  • Standee, Poster, Bandroll… là những ấn phẩm đặc biệt vì đòi hỏi kỹ năng thiết kế và tính thẩm mỹ cao, tính ẩn dụ của thông điệp và sự sắp xếp bố cục cũng sẽ phải thật rõ ràng, vì thế chúng tôi khuyên bạn nên chọn những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để có thể tạo ra những ấn phẩm quảng cáo thật bắt mắt và ấn tượng.

Lý do bạn nên thiết kế bandroll thật bắt mắt

Điều quan trọng nhất của bandroll là phải làm thế nào để gây chú ý cho người nhìn.

Thu hút khách hàng

Đây là lý do đầu tiên mà bạn phải thiết kế một bandroll thật bắt mắt và ấn tượng là để thu hút được người nhìn và điều này còn có lợi ích giúp bandroll của bạn nổi bật hơn so với những bandroll, poster khác cùng vị trí.

Tạo sự chuyên nghiệp

Đây là lý do đầu tiên mà bạn phải thiết kế một bandroll thật bắt mắt và ấn tượng là để thu hút được người nhìn và điều này còn có lợi ích giúp bandroll của bạn nổi bật hơn so với những bandroll, poster khác cùng vị trí.

Dễ truyền tải thông điệp

Dù chỉ và vài dòng chữ thậm chí chỉ là một hình ảnh được cắt điệu, tạo hình và kết hợp với ngôn ngữ thiết kế sẽ tạo nên một thông điệp dễ dàng truyền tải cho người xem.

Dễ tạo hiệu ứng lan truyền

Nếu ấn phẩm bandroll của bạn đủ "đô" sẽ tạo ra một làn sóng lan truyền rất mạnh. Đây là một điểm tuyệt vời của bandroll nói riêng và những ấn phẩm quảng cáo nói chung như poster, standee, billboard...

Để lại ấn tượng cho khách hàng​

Nếu bandroll có sự ẩn ý trong đó không chỉ giúp khách hàng hiểu được thông điệp bạn muốn truyền tải mà còn để lại ấn tượng khó quên cho người nhìn.

Quảng bá thương hiệu

Ngoài mục đích là giới thiệu sản phẩm, truyền tải thông điệp hay là tuyên truyền thì bandroll còn có tác dụng quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Các bước thiết kế bandroll

Nhận thông tin và yêu cầu

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn để thiết kế bandroll như: Logo, Slogan, hotline, địa chỉ,... và một số thông tin của doanh nghiệp.
Bước 1

Lên ý tưởng thiết kế​

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.​
Bước 2

Khách hàng duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.​
Bước 3

Bàn giao file thiết kế & hỗ trợ in ấn​

Sau khi thống nhất và chốt file, chúng tôi sẽ gửi bạn file gốc thiết kế bandroll dưới dạng .PSD, .AI, .PDF... và nhận in ấn nếu bạn có nhu cầu.
Bước 4

Các thiết kế tham khảo

Bảng giá thiết kế bandroll

Bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo và sẽ được điều chỉnh chính xác và tốt nhất theo từng trường hợp với yêu cầu cụ thể.
Ruby

Bandroll được thiết kế theo kích thước đặc biệt hoặc yêu cầu đặc biệt

590.000₫

/mẫu

Sapphire

Bandroll được thiết kế theo kích thước chuẩn

490.000₫

/mẫu

Diamond

Bandroll được thiết kế đặc biệt theo phong cách riêng của khách hàng.

Liên hệ

Câu hỏi thường gặp

Thời gian bao lâu tôi nhận được mẫu thiết kế bandroll demo?

Sau khi bạn chọn gói thiết kế bandroll, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo Name Card và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

Có thực sự là 100% hoàn lại tiền theo chính sách đã cam kết?

KEA sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thể thiết kế theo đúng tiến độ, hoặc không đúng mô tả với bạn mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.