Thiết kế Poster

Không chỉ đơn giản là quảng cáo, việc thiết kế Poster thật bắt mắt, ấn tượng sẽ góp phần tăng doanh số và quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.
Thiết kế Poster
Thiết kế Poster

Poster là gì?

Poster là một loại ấn phẩm truyền thông, quảng cáo cho một sự kiện hoặc một chiến dịch của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Và được tạo nên thông qua các công cụ thiết kế có tính thẫm mỹ cao nhằm truyền tải một thông điệp nào đó đến người nhìn.
  • Poster thường được in với số lượng tùy theo chiến dịch quảng cáo, và được thiết kế bắt mắt, đa dạng màu sắc cũng như tạo hình và ngôn ngữ thiết kế tùy theo ý tưởng của nhà thiết kế vào từng loại sản phẩm hay sự kiện.
  • Có 3 loại Poster cơ bản là: Poster quảng cáo (sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp), Poster truyền tải thông điệp (truyền tải một thông điệp nào đó của nhà thiết kế đến người xem) và Poster thông tin cộng đồng (Poster phim, tuyên truyền, cổ động…)
  • Kích thước poster thường rất đa dạng vì thế bạn nên xác định đúng kích thước thì nhà thiết kế sẽ biết được chính xác bối cảnh, vi trí poster cũng như thông điệp truyền tải điều này giúp poster phát huy tối đa hiệu quả.
  • Poster là một ấn phẩm đặc biệt hơn so với những ấn phẩm quảng cáo khác vì đòi hỏi kỹ năng thiết kế, tính ẩn dụ của thông điệp và sự sắp xếp bố cục cũng sẽ phải  thật rõ ràng, vì thế chúng tôi khuyên bạn nên chọn những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để có thể tạo ra những poster thật bắt mắt và ấn tượng.

Lý do bạn nên thiết kế poster thật bắt mắt

Điều quan trọng nhất của Poster là phải làm thế nào để gây chú ý cho người nhìn.

Thu hút khách hàng

Đây là lý do đầu tiên mà bạn phải thiết kế một poster thật bắt mắt và ấn tượng là để thu hút được người nhìn và điều này còn có lợi ích giúp poster bạn nổi bật hơn so với những poster khác

Tạo sự chuyên nghiệp

Việc thiết kế một poster thật ấn tượng còn giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp trong mắt người nhìn đồng thời nếu là poster giới thiệu sản phẩm thì khách hàng sẽ cảm tình tốt đến sản phẩm của bạn.

Dễ truyền tải thông điệp

Dù chỉ và vài dòng chữ thậm chí chỉ là một hình ảnh được cắt điệu, tạo hình và kết hợp với ngôn ngữ thiết kế sẽ tạo nên một thông điệp dễ dàng truyền tải cho người xem.

Dễ tạo hiệu ứng lan truyền

Nếu ấn phẩm poster của bạn đủ "đô" sẽ tạo ra một làn sóng lan truyền rất mạnh. Đây là một điểm tuyệt vời của poster nói riêng và những ấn phẩm quảng cáo nói chung như bandroll, standee, billboard...

Để lại ấn tượng cho khách hàng​

Nếu poster có sự ẩn ý trong đó không chỉ giúp khách hàng hiểu được thông điệp bạn muốn truyền tải mà còn để lại ấn tượng khó quên cho người nhìn.

Quảng bá thương hiệu

Ngoài mục đích là giới thiệu sản phẩm, truyền tải thông điệp hay là tuyên truyền thì poster còn có tác dụng quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Các bước thiết kế poster

Nhận thông tin và yêu cầu

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn để thiết kế poster như: Logo, Slogan, hotline, địa chỉ,... và một số thông tin của doanh nghiệp.
Bước 1

Lên ý tưởng thiết kế​

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.​
Bước 2

Khách hàng duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.​
Bước 3

Bàn giao file thiết kế & hỗ trợ in ấn​

Sau khi thống nhất và chốt file, chúng tôi sẽ gửi bạn file gốc thiết kế poster dưới dạng .PSD, .AI, .PDF... và nhận in ấn nếu bạn có nhu cầu.
Bước 4

Các thiết kế tham khảo

Thiết kế Poster Thanh Bình An - Ngày hội 4S
Thiết kế Poster Thanh Bình An - Ngày hội 4S
Loại thiết kế: Poster
Lĩnh vực: Oto - Xe máy
Thiết kế Poster TBA - Sắm Air Blade Nhận Ngay Quà Tặng
Thiết kế Poster TBA - Sắm Air Blade Nhận Ngay Quà Tặng
Loại thiết kế: Poster
Lĩnh vực: Oto - Xe máy

Bảng giá thiết kế poster

Bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo và sẽ được điều chỉnh chính xác và tốt nhất theo từng trường hợp với yêu cầu cụ thể.
Ruby
Poster được thiết kế theo kích thước đặc biệt hoặc yêu cầu đặc biệt

590.000₫

/mẫu

Sapphire
Poster được thiết kế theo kích thước chuẩn.

490.000₫

/mẫu

Diamond

Poster được thiết kế đặc biệt theo phong cách riêng của khách hàng.

Liên hệ

Câu hỏi thường gặp

Thời gian bao lâu tôi nhận được mẫu thiết kế poster demo?

Sau khi bạn chọn gói thiết kế poster, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo Poster và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

Có thực sự là 100% hoàn lại tiền theo chính sách đã cam kết?

KEA sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thể thiết kế theo đúng tiến độ, hoặc không đúng mô tả với bạn mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.