0908.430.860 hello@kea.vn

BACKDROP DESIGN

THIẾT KẾ
BACKDROP

Backdrop là một ấn phẩm giúp thương hiệu của bạn tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

BACKDROP DESIGN

Backdrop là gì?

Backdrop (hay còn gọi là phông nền sự kiện) là một ấn phẩm marketing truyền thống đặt ở vị trí chính diện sân khấu hoặc trên bục sự kiện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, sự kiện.
 • Nếu tổ chức một sự kiện thì việc thiết kế backdrop là không thể thiếu và bên cạnh đó thì các ấn phẩm quảng cáo như Bandroll, Poster, Standee, tờ rơi, brochure… sẽ là những ấn phẩm góp phần tăng hiệu quả cho trương trình của bạn.
 • Backdrop thường được in với số lượng tùy theo chiến dịch quảng cáo, và được thiết kế bắt mắt, đa dạng màu sắc cũng như tạo hình và ngôn ngữ thiết kế tùy theo ý tưởng của nhà thiết kế vào từng loại sự kiện.
 • Có 3 loại backdrop cơ bản là: Backdrop Hiflex phẳng (Loại này là phổ biến nhất từ chất liệu bạt hiflex) Backdrop 3D (Loại này thường được thiết kế từ những designer chuyên nghiệp, thường được dùng cho các rạp phim để khách hàng chụp hình kỷ niệm). Backdrop hoa giấy – hoa tươi: (Loại backdrop này thường dùng cho các đám cưới, hỏi, liên hoan, sinh nhật…)
 • Backdrop là ấn phẩm mà thương hiệu của bạn sẽ được làm nổi bật và bắt mắt nhất, vì thế chúng tôi luôn muốn hướng bạn đến những thiết kế thật đẹp, bắt mắt. Điều này góp phần làm người nhìn có cảm tình đến thương hiệu của bạn.

Lý do bạn nên thiết kế backdrop thật bắt mắt

Điều quan trọng nhất của backdrop là phải làm nổi bật thương hiệu của bạn đến người nhìn.

Thu hút người nhìn

Đây là lý do đầu tiên mà bạn phải thiết kế một backdrop thật bắt mắt và ấn tượng là để thu hút được người nhìn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Việc thiết kế một backdrop thật ấn tượng còn giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp trong mắt người nhìn đồng thời nếu là backdrop giới thiệu sản phẩm thì khách hàng sẽ có cảm tình tốt đến sản phẩm của bạn.

Dễ truyền tải thông điệp

Dù chỉ và vài dòng chữ thậm chí chỉ là một hình ảnh được cắt điệu, tạo hình và kết hợp với ngôn ngữ thiết kế sẽ tạo nên một thông điệp dễ dàng truyền tải cho người xem.

Dễ tạo hiệu ứng lan truyền

Nếu backdrop của bạn đủ "đô" sẽ tạo ra một làn sóng lan truyền rất mạnh. Đây là một điểm tuyệt vời của backdrop nói riêng và những ấn phẩm quảng cáo nói chung như poster, standee, billboard...

Để lại ấn tượng cho khách hàng

Nếu backdrop có sự ẩn ý trong đó không chỉ giúp khách hàng hiểu được thông điệp bạn muốn truyền tải mà còn để lại ấn tượng khó quên cho người nhìn.

Quảng bá thương hiệu

Ngoài mục đích là giới thiệu sự kiện, chương trình và trang trí backdrop còn có tác dụng quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Processed

Quy trình thiết kế Backdrop

0%
Nhận thông tin và yêu cầu
Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn để thiết kế backdrop như: Logo, địa chỉ, nội dung chi tiết, hình ảnh...
0%
Lên ý tưởng thiết kế
Bước 2: Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.
0%
Khách hàng duyệt mẫu
Bước 3: Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành rà soát nội dung và gửi bạn bản demo thiết kế, và tiếp nhận thông tin chỉnh sửa từ bạn.
0%
Nhận thông tin và yêu cầu
Bước 4: Sau khi thống nhất và chốt file, chúng tôi sẽ gửi bạn file gốc backdrop dưới dạng .PSD, .AI, .PDF... và nhận in ấn nếu bạn có nhu cầu.

Pricing

Bảng giá thiết kế
Backdrop

Plus

Backdrop kích thước trên 6m²

489.000đ/ mẫu
1 mẫu
Đảm bảo hoàn tiền
Toàn quyền sở hữu bản quyền
Chuẩn kích thước theo yêu cầu
Không giới hạn chỉnh sửa 1 ngày
Gửi file gốc in ấn
Hỗ trợ ưu tiên

Ultimate

Backdrop cho khách hàng có nhu cầu không giới hạn chỉnh sửa tối đa 3 ngày

589.000đ
1 mẫu
Đảm bảo hoàn tiền
Toàn quyền sở hữu bản quyền
Chuẩn kích thước theo yêu cầu
Không giới hạn chỉnh sửa 3 ngày
Gửi file gốc in ấn
Hỗ trợ ưu tiên

FAQ

Câu hỏi về backdrop thường gặp

Sau khi bạn chọn gói thiết kế backdrop, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

KEA sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thiết kế đúng ý bạn, hoặc không đúng mô tả mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.

Contact

Liên hệ với KEA

Gửi yêu cầu

Điền vào form mẫu và gửi đi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

GỬI YÊU CẦU

Live chat

Live chat để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

LIVE CHAT

Gửi ticket

Tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng của KEA.

GỬI TICKET
Đóng

Quý khách vui lòng nhập thông tin bên dưới và các tùy chọn để được tư vấn miễn phí nhé.

(*) Khi Quý khách cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách, vì thế Quý khách hoàn toàn không tốn phí cuộc gọi.
Để hỗ trợ nhanh, Quý khách vui lòng gọi hotline: 0908.430.860

kea-logo-white

KEA Creative là Digital Agency cung cấp giải pháp Identity Branding, Design Graphic, Digital marketing và website... giúp thương hiệu của bạn đến với các khách hàng tiềm năng một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất.

 • 0908.430.860
 • hello@kea.vn

DỊCH VỤ

 • Thiết kế ấn phẩm văn phòng
 • Thiết kế ấn phẩm quảng cáo
 • Nhận diện thương hiệu
 • Bao bì nhãn mác
 • In ấn - sản xuất

CỘNG ĐỒNG

Follow Us

Nhận bài viết, tài liệu, ebooks về Branding, Marketing, Design mỗi tuần

kea-fav

Copyright © 2018 KEA. All rights reserved. Made with Love & Passion

Chính sách bảo mật  |  Điều khoản sử dụng  |  Chính sách hoàn tiền  |  Sitemap