Thiết kế Backdrop

Backdrop là một ấn phẩm giúp thương hiệu của bạn tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.
Thiết kế backdrop - Phông nền sự kiện
Thiết kế backdrop - Phông nền sự kiện

Backdrop là gì?

Backdrop (hay còn gọi là phông nền sự kiện) là một ấn phẩm marketing truyền thống đặt ở vị trí chính diện sân khấu hoặc trên bục sự kiện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, sự kiện.
  • Nếu tổ chức một sự kiện thì việc thiết kế backdrop là không thể thiếu và bên cạnh đó thì các ấn phẩm quảng cáo như Bandroll, Poster, Standee, tờ rơi, brochure… sẽ là những ấn phẩm góp phần tăng hiệu quả cho trương trình của bạn.
  • Backdrop thường được in với số lượng tùy theo chiến dịch quảng cáo, và được thiết kế bắt mắt, đa dạng màu sắc cũng như tạo hình và ngôn ngữ thiết kế tùy theo ý tưởng của nhà thiết kế vào từng loại sự kiện.
  • Có 3 loại backdrop cơ bản là: Backdrop Hiflex phẳng (Loại này là phổ biến nhất từ chất liệu bạt hiflex) Backdrop 3D (Loại này thường được thiết kế từ những designer chuyên nghiệp, thường được dùng cho các rạp phim để khách hàng chụp hình kỷ niệm). Backdrop hoa giấy – hoa tươi: (Loại backdrop này thường dùng cho các đám cưới, hỏi, liên hoan, sinh nhật…)
  • Backdrop là ấn phẩm mà thương hiệu của bạn sẽ được làm nổi bật và bắt mắt nhất, vì thế chúng tôi luôn muốn hướng bạn đến những thiết kế thật đẹp, bắt mắt. Điều này góp phần làm người nhìn có cảm tình đến thương hiệu của bạn.
  • Các dịp thường thiết kế backdrop như: khai trương, lễ, tết, tiệc tất niên, Dinner Party, 8/3, 20/10, giáng sinh, sinh nhật….

Lý do bạn nên thiết kế backdrop thật bắt mắt

Điều quan trọng nhất của backdrop là phải làm nổi bật thương hiệu của bạn đến người nhìn.

Thu hút khách hàng

Đây là lý do đầu tiên mà bạn phải thiết kế một backdrop thật bắt mắt và ấn tượng là để thu hút được người nhìn.

Tạo sự chuyên nghiệp

Việc thiết kế một backdrop thật ấn tượng còn giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp trong mắt người nhìn đồng thời nếu là backdrop giới thiệu sản phẩm thì khách hàng sẽ có cảm tình tốt đến sản phẩm của bạn.

Dễ truyền tải thông điệp

Dù chỉ và vài dòng chữ thậm chí chỉ là một hình ảnh được cắt điệu, tạo hình và kết hợp với ngôn ngữ thiết kế sẽ tạo nên một thông điệp dễ dàng truyền tải cho người xem.

Dễ tạo hiệu ứng lan truyền

Nếu backdrop của bạn đủ "đô" sẽ tạo ra một làn sóng lan truyền rất mạnh. Đây là một điểm tuyệt vời của backdrop nói riêng và những ấn phẩm quảng cáo nói chung như poster, standee, billboard...

Để lại ấn tượng cho khách hàng​

Nếu backdrop có sự ẩn ý trong đó không chỉ giúp khách hàng hiểu được thông điệp bạn muốn truyền tải mà còn để lại ấn tượng khó quên cho người nhìn.

Quảng bá thương hiệu

Ngoài mục đích là giới thiệu sự kiện, chương trình và trang trí backdrop còn có tác dụng quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Các bước thiết kế backdrop

Nhận thông tin và yêu cầu

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn để thiết kế backdrop như: Logo, Slogan, hotline, địa chỉ,... và một số thông tin của doanh nghiệp.
Bước 1

Lên ý tưởng thiết kế​

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.​
Bước 2

Khách hàng duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.​
Bước 3

Bàn giao file thiết kế & hỗ trợ in ấn​

Sau khi thống nhất và chốt file, chúng tôi sẽ gửi bạn file gốc thiết kế backdrop dưới dạng .PSD, .AI, .PDF... và nhận in ấn nếu bạn có nhu cầu.
Bước 4

Các thiết kế tham khảo

Bảng giá thiết kế Backdrop

Bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo và sẽ được điều chỉnh chính xác, tốt nhất theo từng trường hợp với yêu cầu cụ thể.

Ruby
Backdrop kích thước trên 6m²

490.000₫

/mẫu

Sapphire
Backdrop kích thước dưới 6m²

430.000₫

/mẫu

Diamond

Backdrop được thiết kế đặc biệt theo phong cách riêng của khách hàng.

Liên hệ

Câu hỏi thường gặp

Thời gian bao lâu tôi nhận được mẫu thiết kế backdrop demo?

Sau khi bạn chọn gói thiết kế backdrop, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo Backdrop và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

Có thực sự là 100% hoàn lại tiền theo chính sách đã cam kết?

KEA sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thể thiết kế theo đúng tiến độ, hoặc không đúng mô tả với bạn mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.