Thiết kế Catalogue

Catalogue được ví như một tư vấn viên cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm, dịch vụ đến đối tác, khách hàng một cách ngắn gọn và chi tiết nhất.
Thiết kế Catalogue - Tài liệu sản phẩm
Thiết kế Catalogue - Tài liệu sản phẩm

Catalogue là gì?

Catalogue là một cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp và được đóng thành quyển. Tối thiểu số lượng trang 1 quyển catalogue khoảng 16-20 trang. Và còn được gọi là Catalog.
  • Catalogue thường được in ấn số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí, và sử dụng trong hằng ngày trong doanh nghiệp, cửa hàng…
  • Catalogue mục đích là để tra cứu thông tin sản phẩm một cách đầy đủ nhất, nếu số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang thì quyển catalogue sẽ trở thành tờ gấp giới thiệu sản phẩm hoặc gọi là brochure, vì thể bạn cần phải phân biệt các ấn phẩm này để có thể thiết kế chính xác nhất.
  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế catalogue giá rẻ, nhưng bạn nên nhớ rằng catalogue là một ấn phẩm có thể tiếp xúc trực tiếp đến khách hàng, vì thế bạn phải tạo ra một catalogue thật ấn tượng bắt mắt nguyên liệu giấy phải chất lượng không lem luốt thì khách hàng mới có thể chú ý, nếu ngược lại thì không chỉ khách hàng không đón nhận mà thậm chí còn có ấn tượng xấu đến thương hiệu của bạn.

Lý do bạn nên thiết kế Catalogue đẹp và chuyên nghiệp

Catalogue giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với sản phẩm – dịch vụ mà bạn đang cung cấp một cách đầy đủ thông tin nhất.

Tiết kiệm nguồn lực tư vấn

Catalogue sẽ là nơi chứa đầy đủ thông tin chi tiết sản phẩm và dịch vụ nhờ đó khách hàng có thể chủ động trong việc tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cửa hàng bạn mà không cần đội ngũ tư vấn nhiều.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Chưa biết doanh nghiệp bạn hoạt động thế nào nhưng nếu bạn gửi cho khách hàng một cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn thì họ cũng đã đánh giá được sự chuyên nghiệp của bạn.

Tạo sự tiện lợi

Khi đối tác, khách hàng muốn tìm một sản phẩm nào đó bạn đang cung cấp thì họ có thể mở cuốn catalogue ra và họ có thể tìm được thông tin chi tiết mà họ cần.

Dễ dàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ​

Catalogue cũng được ví như một tư vấn viên và show tất cả thông tin chi tiết sản phẩm dịch vụ, từ đó đối tác, khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và so sánh.

Để lại ấn tượng cho khách hàng​

Một catalogue đẹp và bắt mắt kết hợp với một bảng báo giá hoặc một hợp đồng sẽ để lại ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng. Và nếu họ cần một sản phẩm hoặc dịch vụ cung bạn đang cấp thì họ sẽ nhớ đến bạn ngay.

Quảng bá thương hiệu

Có thể bạn gửi khách hàng catalogue sản phẩm kèm tài liệu, bảng báo giá và các ấn phẩm khác... Nhưng không nhận được sự phản hồi nào cả nhưng ít ra với những ấn phẩm đó bạn cũng đã quảng cáo cho thương hiệu của mình đến một đối tác tiềm năng, vì thế bạn sẽ còn rất nhiều cơ hội sau.

Các bước thiết kế catalogue

Nhận thông tin và yêu cầu

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn để thiết kế catalogue như: Logo, Slogan, hotline, địa chỉ,... và một số thông tin của doanh nghiệp.
Bước 1

Lên ý tưởng thiết kế​

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.​
Bước 2

Khách hàng duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.​
Bước 3

Bàn giao file thiết kế & hỗ trợ in ấn​

Sau khi thống nhất và chốt file, chúng tôi sẽ gửi bạn file gốc thiết kế catalogue dưới dạng .PSD, .AI, .PDF... và nhận in ấn nếu bạn có nhu cầu.
Bước 4

Các thiết kế tham khảo

Thiết kế Catalogue Nội Thất HPL
Thiết kế Catalogue Nội Thất HPL
Loại thiết kế: Catalogue
Thiết kế Catalogue Loke
Thiết kế Catalogue Loke
Loại thiết kế: Catalogue
Lĩnh vực: Điện tử

Bảng giá thiết kế catalogue

Bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo và sẽ được điều chỉnh chính xác và tốt nhất theo từng trường hợp với yêu cầu cụ thể.
Ruby

Mẫu thiết kế catalogue được thiết kế từ 8 – 16 trang.

290.000₫

/trang

Sapphire

Mẫu thiết kế catalogue được thiết kế từ 17 trang trở lên.

240.000₫

/trang

Diamond

Catalogue được thiết kế đặc biệt theo phong cách riêng của khách hàng.

Liên hệ

Câu hỏi thường gặp

Thời gian bao lâu tôi nhận được mẫu thiết kế catalogue demo?

Sau khi bạn chọn gói thiết kế catalogue, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo Name Card và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

Có thực sự là 100% hoàn lại tiền theo chính sách đã cam kết?

KEA sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thể thiết kế theo đúng tiến độ, hoặc không đúng mô tả với bạn mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.