0908.430.860 hello@kea.vn

CATALOGUE DESIGN

THIẾT KẾ
CATALOGUE

Catalogue được ví như một tư vấn viên cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm, dịch vụ đến đối tác, khách hàng một cách ngắn gọn và chi tiết nhất.

CATALOGUE DESIGN

Catalogue là gì?

Catalogue là một cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp và được đóng thành quyển. Tối thiểu số lượng trang 1 quyển catalogue khoảng 16-20 trang. Và còn được gọi là Catalog.
  • Catalogue thường được in ấn số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí, và sử dụng trong hằng ngày trong doanh nghiệp, cửa hàng…
  • Catalogue mục đích là để tra cứu thông tin sản phẩm một cách đầy đủ nhất, nếu số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang thì quyển catalogue sẽ trở thành tờ gấp giới thiệu sản phẩm hoặc gọi là brochure, vì thể bạn cần phải phân biệt các ấn phẩm này để có thể thiết kế chính xác nhất.
  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế catalogue giá rẻ, nhưng bạn nên nhớ rằng catalogue là một ấn phẩm có thể tiếp xúc trực tiếp đến khách hàng, vì thế bạn phải tạo ra một catalogue thật ấn tượng bắt mắt nguyên liệu giấy phải chất lượng không lem luốt thì khách hàng mới có thể chú ý, nếu ngược lại thì không chỉ khách hàng không đón nhận mà thậm chí còn có ấn tượng xấu đến thương hiệu của bạn.

Lý do bạn nên thiết kế catalogue

Tiết kiệm nguồn lực tư vấn

Catalogue sẽ là nơi chứa đầy đủ thông tin chi tiết sản phẩm và dịch vụ nhờ đó khách hàng có thể chủ động trong việc tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cửa hàng bạn mà không cần đội ngũ tư vấn nhiều.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Chưa biết doanh nghiệp bạn hoạt động thế nào nhưng nếu bạn gửi cho khách hàng một cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn thì họ cũng đã đánh giá được sự chuyên nghiệp của bạn.

Tạo sự tiện lợi

Khi đối tác, khách hàng muốn tìm một sản phẩm nào đó bạn đang cung cấp thì họ có thể mở cuốn catalogue ra và họ có thể tìm được thông tin chi tiết mà họ cần.

Dễ dàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ

Catalogue cũng được ví như một tư vấn viên và show tất cả thông tin chi tiết sản phẩm dịch vụ, từ đó đối tác, khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và so sánh.

Để lại ấn tượng cho khách hàng

Một catalogue đẹp và bắt mắt kết hợp với một bảng báo giá hoặc một hợp đồng sẽ để lại ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng. Và nếu họ cần một sản phẩm hoặc dịch vụ cung bạn đang cấp thì họ sẽ nhớ đến bạn ngay.

Quảng bá thương hiệu

Có thể bạn gửi khách hàng catalogue sản phẩm kèm tài liệu, bảng báo giá và các ấn phẩm khác... Nhưng không nhận được sự phản hồi nào cả nhưng ít ra với những ấn phẩm đó bạn cũng đã quảng cáo cho thương hiệu của mình đến một đối tác tiềm năng, vì thế bạn sẽ còn rất nhiều cơ hội sau.

Processed

Quy trình thiết kế Catalogue

0%
Nhận thông tin và yêu cầu
Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn để thiết kế catalogue như: Logo, địa chỉ, nội dung chi tiết, hình ảnh...
0%
Lên ý tưởng thiết kế
Bước 2: Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.
0%
Khách hàng duyệt mẫu
Bước 3: Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành rà soát nội dung và gửi bạn bản demo thiết kế, và tiếp nhận thông tin chỉnh sửa từ bạn.
0%
Nhận thông tin và yêu cầu
Bước 4: Sau khi thống nhất và chốt file, chúng tôi sẽ gửi bạn file gốc catalogue dưới dạng .PSD, .AI, .PDF... và nhận in ấn nếu bạn có nhu cầu.

Pricing

Bảng giá thiết kế Catalogue

Plus

Catalogue từ 8 - 16 trang

289.000đ/ trang
8 - 16 trang khác nhau
Đảm bảo hoàn tiền
Toàn quyền sở hữu bản quyền
Chuẩn kích thước theo yêu cầu
Không giới hạn chỉnh sửa 1 ngày
Gửi file gốc in ấn
Hỗ trợ ưu tiên

Ultimate

Catalogue cho khách hàng có nhu cầu không giới hạn chỉnh sửa tối đa 3 ngày

389.000đ/ trang
Đảm bảo hoàn tiền
Toàn quyền sở hữu bản quyền
Chuẩn kích thước theo yêu cầu
Không giới hạn chỉnh sửa 1 ngày
Gửi file gốc in ấn
Hỗ trợ ưu tiên

FAQ

Câu hỏi về catalogue thường gặp

Sau khi bạn chọn gói thiết kế catalogue, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 5 – 7 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

KEA sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thiết kế đúng ý bạn, hoặc không đúng mô tả mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.

Contact

Liên hệ với KEA

Gửi yêu cầu

Điền vào form mẫu và gửi đi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

GỬI YÊU CẦU

Live chat

Live chat để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

LIVE CHAT

Gửi ticket

Tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng của KEA.

GỬI TICKET
Đóng

Quý khách vui lòng nhập thông tin bên dưới và các tùy chọn để được tư vấn miễn phí nhé.

(*) Khi Quý khách cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách, vì thế Quý khách hoàn toàn không tốn phí cuộc gọi.
Để hỗ trợ nhanh, Quý khách vui lòng gọi hotline: 0908.430.860

kea-logo-white

KEA Creative là Digital Agency cung cấp giải pháp Identity Branding, Design Graphic, Digital marketing và website... giúp thương hiệu của bạn đến với các khách hàng tiềm năng một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất.

  • 0908.430.860
  • hello@kea.vn

DỊCH VỤ

  • Thiết kế ấn phẩm văn phòng
  • Thiết kế ấn phẩm quảng cáo
  • Nhận diện thương hiệu
  • Bao bì nhãn mác
  • In ấn - sản xuất

CỘNG ĐỒNG

Follow Us

Nhận bài viết, tài liệu, ebooks về Branding, Marketing, Design mỗi tuần

kea-fav

Copyright © 2018 KEA. All rights reserved. Made with Love & Passion

Chính sách bảo mật  |  Điều khoản sử dụng  |  Chính sách hoàn tiền  |  Sitemap