Thiết kế Name Card

Khách hàng không những cảm nhận được sự tận tâm, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn chỉ qua tài liệu được bao trong một tấm namecard

Thiết kế Name Card - Danh thiếp
Thiết kế Name Card - Danh thiếp

Name Card là gì?

Name Card, Business Card hay danh thiếp là một tấm thẻ nhỏ kích thước thường là 9.2×5.4cm có nội dung ngắn gọn như tên cá nhân, chức vụ, địa chỉ, website, logo… nhằm cung cấp cho khách hàng hoặc đối tác thông tin cơ bản một cách đầy đủ nhất.

  • Để tiết kiệm chi phí Name Card thường được in với số lượng lớn (từ 5 hộp trở lên – 500 tấm) và sử dụng dần.
  • Mặt dù chỉ là một tấm giấy nhỏ và đơn giản nhưng Name Card thể hiện bạn là ai và doanh nghiệp của bạn kinh doanh về lĩnh vực gì. Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì nhất thiết phải sở hữu một Name Card không chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.
  • Ngày nay bạn có rất nhiều sự lựa chọn là công ty in ấn và thiết kế Name Card giá rẻ nhưng chúng tôi lại muốn hướng cho bạn một Name Card ấn tượng và bắt mắt, vì khách hàng có thể đánh giá cả doanh nghiệp của bạn và quyết định có nên hợp tác với bạn không chỉ qua một tấm Name Card.

Lý do bạn phải có một Name Card đẹp và chuyên nghiệp

Name Card không chỉ là thông tin cá nhân – mà đó còn chứa đựng hình ảnh thương hiệu của bạn

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Khi chưa bàn về kế hoạch làm việc hay hợp tác nhưng khi bạn đưa cho đối tác một tấm Name Card thì cũng đã cho họ thấy sự chỉn chu và chuyên nghiệp của bạn.

Tăng sự tin cậy​

Có thể đối tác chưa biết bạn là ai, nhưng cầm trên tay tấm Name Card họ cũng có tâm lý sẽ tin tưởng bạn hơn.

Để lại dấu ấn cho khách hàng

Muốn để lại cho đối tác có dấu ấn đặc biệt với bạn thì Name Card của bạn phải thật bắt mắt, ấn tượng và thật khác biệt với những người khác, bạn sẽ dễ dàng lấy điểm trong mắt đối tác.

Nhỏ gọn nhưng đầy đủ thông tin

Tuy chỉ là một tấm giấy nhỏ nhưng thông tin cá nhân và doanh nghiệp của bạn sẽ được thể hiện đầy đủ, ngắn gọn và rõ ràng.

Đại diện cho doanh nghiệp

Bạn có muốn hợp tác với một đối tác nào đó mà tấm Name Card của họ sai chính tả hoặc không đầy đủ thông tin không? Vì thế đối tác của bạn không chỉ đánh giá cá nhân bạn mà còn cả doanh nghiệp của bạn chỉ qua tấm Name Card.

Quảng bá thương hiệu

Có thể sau cuộc gặp gỡ bạn không hợp tác được với đối tác nhưng qua Name Card bạn cũng đã quảng cáo cho thương hiệu của mình cho một đối tác tiềm năng, vì thế bạn sẽ còn rất nhiều cơ hội sau.

Các bước thiết kế Name Card

Nhận thông tin và yêu cầu

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn để thiết kế Name Card như: Tên cá nhân, chức danh, số điện thoại, email, logo, hình ảnh....​
Bước 1

Lên ý tưởng thiết kế​

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.​
Bước 2

Khách hàng duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.​
Bước 3

Bàn giao file thiết kế & hỗ trợ in ấn​

Sau khi thống nhất và chốt file, chúng tôi sẽ gửi bạn file gốc phong bì thư dưới dạng .PSD, .AI, .PDF... và nhận in ấn nếu bạn có nhu cầu.
Bước 4

Các thiết kế tham khảo

Bảng giá thiết kế Name Card

Bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo và sẽ được điều chỉnh chính xác và tốt nhất theo từng trường hợp với yêu cầu cụ thể.
Ruby

Name Card được thiết kế theo kích thước đặc biệt hoặc yêu cầu đặc biệt

490.000₫

Sapphire

Name Card được thiết kế theo kích thước chuẩn

390.000₫

Diamond

Name Card được thiết kế theo đặc biệt riêng của khách hàng

Liên hệ

Câu hỏi thường gặp

Nếu tôi cần thêm một kích thước khác thì KEA sẽ hỗ trợ tôi như thế nào
Sau khi thiết kế và duyệt mẫu xong, nếu bạn cần thêm một kích thước khác thì KEA sẽ hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí, vẫn đảm bảo nội dung và sự đồng bộ thương hiệu (tất nhiên là nội dung và màu sắc sẽ không có sự thay đổi so với bản thiết kế đã chốt)
Nếu tôi cần thêm vài mẫu tên cho nhiều người khác thì KEA sẽ hỗ trợ tôi thế nào?
KEA sẽ hỗ trợ miễn phí thay đổi mẫu tên, bạn chỉ cần cung cấp nội dung cần thay đổi (tất nhiên là nội dung và màu sắc sẽ không có sự thay đổi so với bản thiết kế đã chốt
Thời gian bao lâu tôi nhận được mẫu thiết kế Name Card demo?
Sau khi bạn chọn gói thiết kế Name Card, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo Name Card và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.
Có thực sự là 100% hoàn lại tiền theo chính sách đã cam kết?
KEA sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thiết kế đúng ý bạn, hoặc không đúng mô tả mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.