0908.430.860 hello@kea.vn

BUSINESS CARD DESIGN

THIẾT KẾ
NAME CARD

Khách hàng không những cảm nhận được sự tận tâm, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn chỉ qua tài liệu được bao trong một phong bì thư.

BUSINESS CARD DESIGN

Name Card là gì?

Name Card, Business Card hay danh thiếp là một tấm thẻ nhỏ kích thước thường là 9.2×5.4cm có nội dung ngắn gọn như tên cá nhân, chức vụ, địa chỉ, website, logo… nhằm cung cấp cho khách hàng hoặc đối tác thông tin cơ bản một cách đầy đủ nhất.

  • Để tiết kiệm chi phí Name Card thường được in với số lượng lớn (từ 5 hộp trở lên – 500 tấm) và sử dụng dần.
  • Mặt dù chỉ là một tấm giấy nhỏ và đơn giản nhưng Name Card thể hiện bạn là ai và doanh nghiệp của bạn kinh doanh về lĩnh vực gì. Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì nhất thiết phải sở hữu một Name Card không chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.
  • Ngày nay bạn có rất nhiều sự lựa chọn là công ty thiết kế và in ấn Name Card giá rẻ nhưng chúng tôi lại muốn hướng cho bạn một Name Card ấn tượng và bắt mắt, vì khách hàng có thể đánh giá cả doanh nghiệp của bạn và quyết định có nên hợp tác với bạn không chỉ qua một tấm Name Card.

Lý do bạn phải có một Name Card đẹp và chuyên nghiệp

Name Card không chỉ là thông tin cá nhân – mà đó còn chứa đựng hình ảnh thương hiệu của bạn

Tăng sự tin cậy

Có thể đối tác chưa biết bạn là ai, nhưng cầm trên tay tấm Name Card họ cũng có tâm lý sẽ tin tưởng bạn hơn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Khi chưa bàn về kế hoạch làm việc hay hợp tác nhưng khi bạn đưa cho đối tác một tấm Name Card thì cũng đã cho họ thấy sự chỉn chu và chuyên nghiệp của bạn.

Nhỏ gọn nhưng đầy đủ thông tin

Tuy chỉ là một tấm giấy nhỏ nhưng thông tin cá nhân và doanh nghiệp của bạn sẽ được thể hiện đầy đủ, ngắn gọn và rõ ràng.

Đại diện cho doanh nghiệp

Bạn có muốn hợp tác với một đối tác nào đó mà tấm Name Card của họ sai chính tả hoặc không đầy đủ thông tin không? Vì thế đối tác của bạn không chỉ đánh giá cá nhân bạn mà còn cả doanh nghiệp của bạn chỉ qua tấm Name Card

Để lại dấu ấn cho khách hàng

Muốn để lại cho đối tác có dấu ấn đặc biệt với bạn thì Name Card của bạn phải thật bắt mắt, ấn tượng và thật khác biệt với những người khác, bạn sẽ dễ dàng lấy điểm trong mắt đối tác.

Quảng bá thương hiệu

Có thể sau cuộc gặp gỡ bạn không hợp tác được với đối tác nhưng qua Name Card bạn cũng đã quảng cáo cho thương hiệu của mình cho một đối tác tiềm năng, vì thế bạn sẽ còn rất nhiều cơ hội sau.

Processed

Quy trình thiết kế Name Card

0%
Nhận thông tin và yêu cầu
Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn để thiết kế Name Card như: Tên cá nhân, chức danh, số điện thoại, email, logo, hình ảnh....
0%
Lên ý tưởng thiết kế
Bước 2: Chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp với style của bạn, đồng thời sắp xếp bố cục để đúng với nhận diện thương hiệu của bạn.
0%
Khách hàng duyệt mẫu
Bước 3: Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành rà soát nội dung và gửi bạn bản demo thiết kế, và tiếp nhận thông tin chỉnh sửa từ bạn.
0%
Nhận thông tin và yêu cầu
Bước 4: Sau khi thống nhất và chốt file, chúng tôi sẽ gửi bạn file gốc Name Card dưới dạng .PSD, .AI, .PDF... và nhận in ấn nếu bạn có nhu cầu.

Pricing

Bảng giá thiết kế
Name Card

Plus

Name Card được thiết kế theo kích thước đặc biệt hoặc yêu cầu đặc biệt

389.000đ/ mẫu
1 mẫu
Đảm bảo hoàn tiền
Toàn quyền sở hữu bản quyền
Chuẩn kích thước
Không giới hạn chỉnh sửa 1 ngày
Gửi file gốc in ấn
Hỗ trợ ưu tiên

Ultimate

Name Card cho khách hàng có nhu cầu không giới hạn chỉnh sửa tối đa 3 ngày

489.000đ/ mẫu
1 mẫu
Đảm bảo hoàn tiền
Toàn quyền sở hữu bản quyền
Chuẩn kích thước
Không giới hạn chỉnh sửa 3 ngày
Gửi file gốc in ấn
Hỗ trợ ưu tiên

FAQ

Câu hỏi về Name Card thường gặp

Sau khi thiết kế và duyệt mẫu xong, nếu bạn cần thêm một kích thước khác thì KEA sẽ hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí, vẫn đảm bảo nội dung và sự đồng bộ thương hiệu (tất nhiên là nội dung và màu sắc sẽ không có sự thay đổi so với bản thiết kế đã chốt)

KEA sẽ hỗ trợ miễn phí thay đổi mẫu tên, bạn chỉ cần cung cấp nội dung cần thay đổi (tất nhiên là nội dung và màu sắc sẽ không có sự thay đổi so với bản thiết kế đã chốt

Sau khi bạn chọn gói thiết kế Name Card, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo Name Card và lúc đó bạn có thể phản hồi yêu cầu chỉnh sửa.

KEA sẽ đảm bảo hỗ trợ hoàn tiền lại cho bạn theo chính sách hoàn tiền nếu chúng tôi không thiết kế đúng ý bạn, hoặc không đúng mô tả mà chúng ta đã thỏa thuận từ trước. Nếu đã chốt file và chúng tôi gửi file gốc cuối cùng thì cam kết này sẽ không còn hiệu lực và chúng tôi sẽ không thể hoàn tiền lại cho bạn.

Contact

Liên hệ với KEA

Gửi yêu cầu

Điền vào form mẫu và gửi đi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

GỬI YÊU CẦU

Live chat

Live chat để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

LIVE CHAT

Gửi ticket

Tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng của KEA.

GỬI TICKET
Đóng

Quý khách vui lòng nhập thông tin bên dưới và các tùy chọn để được tư vấn miễn phí nhé.

(*) Khi Quý khách cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách, vì thế Quý khách hoàn toàn không tốn phí cuộc gọi.
Để hỗ trợ nhanh, Quý khách vui lòng gọi hotline: 0908.430.860

kea-logo-white

KEA Creative là Digital Agency cung cấp giải pháp Identity Branding, Design Graphic, Digital marketing và website... giúp thương hiệu của bạn đến với các khách hàng tiềm năng một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất.

  • 0908.430.860
  • hello@kea.vn

DỊCH VỤ

  • Thiết kế ấn phẩm văn phòng
  • Thiết kế ấn phẩm quảng cáo
  • Nhận diện thương hiệu
  • Bao bì nhãn mác
  • In ấn - sản xuất

CỘNG ĐỒNG

Follow Us

Nhận bài viết, tài liệu, ebooks về Branding, Marketing, Design mỗi tuần

kea-fav

Copyright © 2018 KEA. All rights reserved. Made with Love & Passion

Chính sách bảo mật  |  Điều khoản sử dụng  |  Chính sách hoàn tiền  |  Sitemap